HomeTin TứcNDC 18 NĂM THÀNH LẬP

VỮNG NỀN TẢNG – SÁNG TƯƠNG LAI

Đầu tháng 9 năm 2023, Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến Trúc, Kỹ Thuật và Môi trường NDC vui mừng tổ chức Lễ kỷ niệm 18 năm thành lập với chủ đề VỮNG NỀN TẢNG – SÁNG TƯƠNG LAI. Sự kiện diễn ra trong khuôn viên của Resort Eco Graden Chính Thư – Ninh Bình với không khí trang trọng, ấm cúng và gắn kết.

Toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Tư vấn NDC

Người sáng lập – Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đăng Cấn đã phát biểu lịch sử ra đời, ý nghĩa về sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty, cũng như chia sẻ rất tình cảm về chiến lược phát triển lực lượng con người của Công ty.

Chủ tịch Nguyễn Đăng Cấn phát biểu tại buổi Lễ

Đây là một dịp rất ý nghĩa để gắn kết toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty.

 Nâng cốc chúc mừng sinh nhật Công ty

Gala Dinner diễn ra sôi động trong những lời ca tiếng hát và khoảnh khắc bùng cháy trên sân khấu của “Việt Nam ơi”, “Dòng máu Lạc Hồng”, “Bài ca xây dựng”.

 Gala Dinner

Đại gia đình NDC cùng nhau thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết mới, tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Team Building

Trận bóng đá nội bộ của các thành viên đội bóng NDC diễn ra sôi nổi với những pha phối hợp ăn ý và nhiều bàn thắng với sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể Công ty

Đội bóng Công ty NDC

Lễ Kỷ niệm 18 năm thành lập của Công ty Tư vấn NDC đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong tất cả các thành viên của đại gia đình Công ty. Cảm ơn sự đồng hành, quyết tâm của cả tập thể. Những thành công đã đạt được sẽ là nền tảng cho tương lai. Công ty NDC sẽ ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng, đem lại giá trị, lợi ích và các sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng và xã hội.

RELATED ARTICLES