GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc, Kỹ thuật và Môi trường NDC là Công ty tư vấn đa ngành chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, quy hoạch, quản lý dự án và tư vấn có trụ sở chính tại Hà Nội.

Được thành lập bởi một số cổ đông chính là chuyên gia với nhiều kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp Nhà nước hoặc tư vấn quốc tế từ khi có nền kinh tế thị trường ở Việt Nam, Công ty Tư vấn NDC là sự kết hợp thực chất và hài hòa giữa một đội ngũ chuyên gia tư vấn, kỹ sư và kiến trúc sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong một mô hình quản lý doanh nghiệp gọn nhẹ và một phương thức triển khai dự án hiệu quả. Do vậy, chúng tôi đã và đang góp phần thành công cho nhiều dự án đầu tư xây dựng lớn nhỏ với những dịch vụ chính như sau:

  • Lập Dự án khả thi và các dịch vụ tư vấn đầu tư xây dựng công trình
  • Thiết kế tổng thể và chi tiết quy hoạch các khu đô thị, khu dân cư và khu công nghiệp
  • Thiết kế kiến trúc, kết cấu, cơ điện và phòng cháy chữa cháy;
  • Lập tổng dự toán công trình
  • Thẩm tra thiết kế và tổng dự toán công trình
  • Quản lý và phát triển dự án
  • Giám sát thi công các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật

Là một trong số ít các công ty Tư vấn được thành lập bởi các chuyên gia hàng đầu trong tất cả các chuyên ngành tư vấn xây dựng và kiến trúc, công ty chúng tôi theo đuổi chính sách thu hút các đối tác và chuyên gia Việt Nam và nước ngoài có trình độ cao cùng làm việc với nhau nhằm mang đến các dịch vụ tư vấn đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn NDC đã thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với các Đối tác quốc tế để chia sẻ nguồn lực và hỗ trợ nhau cùng có thể được thực hiện các dự án một cách chuyên nghiệp và hiệu quả

Chúng tôi tin tưởng với sự đa dạng, sức mạnh tập thể của đội ngủ quốc tế làm việc trong một thể thống nhất có thể cung cấp kết quả vượt trội. Chúng tôi thực hiện kinh doanh một cách trung thực và có trách nhiệm, làm việc với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất.

Tầm Nhìn

Nhà tư vấn đẳng cấp trong việc cung cấp dịch vụ ở Việt Nam và ngoài biên giới.

Sứ Mệnh

Trở thành một đối tác đáng tin cậy cho Khách hàng để thực hiện các dịch vụ đảm bảo tuân thủ pháp luật và thông lệ quốc tế. Chúng tôi tập trung vào việc liên tục cải tiến dịch vụ thông qua đầu tư vào cơ sở tri thức và phát triển năng lực của đội ngủ nhân sự từ đó cung cấp giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhằm thỏa mãn yêu cầu của Khách hàng và Đối tác. Khuyến khích sự tham gia của mỗi nhân viên và hỗ trợ phát triển cá nhân thông qua các chính sách và sáng kiến toàn diện. Có trách nhiệm với xã hội, nhân viên, cổ đông và đất nước.