KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY 05-09-2020

KỶ NIỆM THÀNH LẬP CÔNG TY 05-09-2020

2020-10-14

Mỗi tháng trong năm luôn gắn liền với một dấu ấn, một sự kiện đáng nhớ. Với Công ty CP Tư vấn Kiến trúc, Kỹ thuật và Môi trường NDC, tháng 9 năm nay là thời điểm đặc biệt, đánh dấu sự kiện quan trọng: “Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Công ty”.

15 năm - một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp nhưng với NDC, đó là một cuộc hành trình với nhiều trăn trở, nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên Công ty để theo đuổi sứ mệnh trở thành một đối tác đáng tin cậy cho Khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, NDC đã đi một chặng đường tuy ngắn nhưng có rất nhiều dấu ấn. Từ chỗ chỉ có văn phòng nhỏ với ít nhân sự khi mới thành lập với muôn vàn khó khăn, sau 15 năm xây dựng và phát triển, NDC đã xây dựng được bộ máy hoạt động với nhiều nhân sự có năng lực, tâm huyết với hơn 50 nhân sự ở các vị trí khác nhau cùng với hệ thống quản trị, uy tín thương hiệu cũng như giá trị Công ty ngày một nâng cao. Ngoài ra, Công ty còn có trụ sở văn phòng mới khang trang, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên làm việc hiệu quả.

Để đánh dấu 15 năm thành lập, ngày 05/09/2020 vừa qua, Công ty NDC đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty trong một không khí ấm cúng.

Sau lời phát biểu và chúc mừng toàn thể cán bộ, kiến trúc sư và kỹ sư của Chủ tịch Công ty Nguyễn Đăng Cấn, Tổng giám đốc Lê Thị Bích Liên đã chia sẻ:

“Mục tiêu của Công ty trong các năm tới là xây dựng thương hiệu Công ty lên tầm cao mới bằng cách tiếp tục cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng, nâng cao hiệu quả trong công việc, tạo môi trường chuyên nghiệp nâng cao thu nhập của cán bộ nhân viên Công ty”

15 năm một chặng đường nhìn lại, ngoài rất nhiều những thuận lợi đã đạt được, tập thể công ty NDC luôn nhận thức rõ sẽ còn có rất nhiều khó khăn, thách thức sẽ đối mặt trong năm tiếp theo: Đó chính là làm thế nào để tiếp tục duy trì mức phát triển ổn định, duy trì giá trị cốt lõi của Công ty trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt của các công ty tư vấn khác.

Buổi lễ với sự tham gia của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong Công ty đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy tự hào.

Chúc cho công ty CP tư vấn Kiến trúc, Kỹ thuật và Môi trường NDC luôn phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp hơn nữa cho ngành Xây dựng Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm: