GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG MỚI CỦA CÔNG TY NDC

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG MỚI CỦA CÔNG TY NDC

2020-10-14

Vào tháng 1 năm 2020, Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc, Kỹ thuật và Môi trường NDC đã chuyển sang văn phòng mới rất rộng rãi, khang trang và hiện đại.

Văn phòng Công ty hiện nằm tại tầng 4, tòa nhà Mỹ Đình Plaza 2, Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng là nơi làm việc của hơn 50 nhân viên công ty.

Văn phòng Công ty được chia thành các không gian: Sảnh lễ tân, phòng Chủ tịch, phòng Tổng Giám đốc, Phòng tổng hợp, không gian làm việc, hai phòng họp, ngoài ra còn các không gian khác như phòng soạn, phòng máy chủ và lưu trữ, không gian ăn trưa của nhân viên.

Với 2 phòng họp phục vụ cho các buổi họp công việc nội bộ và với các đối tác, được trang bị các trang thiết bị hiện đại, là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng của Công ty.

Phòng làm việc chung được phân thành các không gian của các bộ môn: Kiến trúc, Kết cấu, Cơ Điện và Dự toán, được thiết kế theo phong cách văn phòng mở, loại bỏ những bức tường kín, vách ngăn giữa các phòng ban, bộ phận, giúp văn phòng luôn thông thoáng, tăng tính gắn kết giữa các bộ phận.

Kết hợp với đó là những không gian cây xanh, tạo cảm giác trong lành tươi mát, gần gũi với thiên nhiên, hướng tới việc tạo ra một môi trường sống hài hòa giữa con người và không gian. Bên cạnh đó, văn phòng xanh cũng tạo dựng văn hóa sống xanh trong môi trường công sở, nâng cao tinh thần bảo vệ môi trường và xây dựng lối sống lành mạnh cho nhân viên.

Một số hình ảnh văn phòng mới của Công ty Cổ phần Tư vấn Kiến trúc, Kỹ thuật và Môi trường NDC: